Home Clean – Mẫu website dịch vụ vệ sinh kết hợp bán hàng rất đẹp

Giá: 3,000,000

Đây là 1 trong những mẫu chọn lọc khá kỹ của AZnet Việt Nam dành cho các công ty làm dịch vụ vệ sinh như dọn nhà, giúp việc, thông tắc hầm cầu,.. Website đã được tối ưu các chức năng, tối ưu SEO và tốc độ, chỉ việc dùng, khỏi phải nghĩ.

Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Theme và Plugin luôn cập nhật tự động mới nhất
  • ✔️ Hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng video
  • ✔️ Bảo hành trọn đời khi mua hosting tại AZnet
  • ✔️ Tặng khóa học Quảng cáo Google tại Unica

Các dịch vụ gia tăng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện website một cách nhanh nhất.

Trong thời đại số, việc sở hữu một website không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là chiến lược kinh doanh thông minh. AZnet Việt Nam tự hào giới thiệu Home Clean, mẫu website dịch vụ vệ sinh kết hợp với bán hàng, được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn.

Tính Năng Ưu Việt Từ Home Clean

Tối Ưu Cho Trải Nghiệm Người Dùng

Home Clean được thiết kế với giao diện Flatsome hiện đại, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà trên mọi thiết bị từ điện thoại di động đến máy tính bảng và desktop. Điều này giúp khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến mà không gặp trở ngại.

Đồng Bộ Màu Sắc Và Dễ Dàng Tùy Chỉnh

Sự đồng bộ về màu sắc làm tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp vệ sinh của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi để phù hợp hơn với logo hay phong cách riêng, việc tùy chỉnh màu sắc trên Home Clean trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Tối Ưu SEO Và Tốc Độ Tải Trang

Mẫu website này đã được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ tải trang cơ bản, giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm. Đăng bài mới thường xuyên và chất lượng sẽ giúp website của bạn nhanh chóng leo lên các vị trí hàng đầu.

Code Sạch Đảm Bảo An Toàn

Khi sử dụng Home Clean, bạn có thể yên tâm với mã nguồn sạch 100%, không lo ngại virus hay malware. Điều này không chỉ tốt cho bảo mật mà còn góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của website.

Tự Do Quản Lý Với Độ Độc Lập Cao

Chủ sở hữu của Home Clean sẽ có toàn quyền kiểm soát và quản lý website mà không cần phụ thuộc vào AZnet Việt Nam sau khi bàn giao dự án. Bạn có thể tự do cập nhật, chỉnh sửa nội dung mà không lo bị giới hạn.

Tích Hợp Plugin Bản Quyền Sẵn Có

Các plugin cần thiết đã được tích hợp sẵn trong mẫu website và đều là phiên bản bản quyền đầy đủ, đem lại hiệu quả tối ưu khi vận hành website. Bạn cũng có quyền gỡ bỏ bất kỳ plugin nào nếu thấy không cần thiết cho mục đích sử dụng của mình.

Liên Hệ Với AZnet Việt Nam Để Sở Hữu Home Clean

Để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu xây dựng một website chuyên nghiệp với mẫu Home Clean, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp website tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. AZnet Việt Nam – Đồng hành cùng sự thành công của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Home Clean – Mẫu website dịch vụ vệ sinh kết hợp bán hàng rất đẹp”

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55