Email Marketing Automation 90 ngày và nhiều hơn thế với Getrespone

Đăng ngày 29/10/2021 lúc: 12:05 sáng

Bạn muốn tự động hóa các khâu gửi email cho khách hàng cũng tạo phễu bán hàng và chăm sóc khách hàng từ lúc họ chưa biết gì về sản phẩm của bạn cho đến lúc họ trở thành những khách hàng thân thiết thì hãy dùng Email Marketing Automation của Getrespone.

Email Marketing Automation và nhiều hơn thế với Getrespone
Email Marketing Automation và nhiều hơn thế với Getrespone

Vì sao nên sử dụng Email Marketing Automation?

Bạn có thể gửi email hàng loạt cho KH hàng ngày không? Không. Nếu bạn gửi email hàng loạt thì 1 là mỏi tay, 2 là sẽ bị vào spam hoặc là gây phản cảm cho khách hàng của bạ, chưa kể là rất tốn thời gian.

Dịch vụ Email Marketing Automation sẽ giúp bạn thiết lập một hệ thống tự động giúp bạn kéo khách hàng tiềm năng vào phễu bán hàng và chăm sóc hoàn toàn tự động. Biến khách hàng từ chưa biết bạn cho đến trở thành khách hàng thân thiết với chi phí rất thấp.

Vì sao nên sử dụng Getrespone?

Đây là phần mềm Email Marketing tốt nhất hiện nay. Không chỉ là email marketing, Getrespone còn hỗ trợ chúng ta nhiều thứ khác như:

 • Tạo landing page/website
 • Tổ chức khóa học trực tuyến (thay cho dùng Zoom)
 • Tạo phễu marketing dễ dàng
 • Lưu trữ không giới hạn dữ liệu khách hàng của bạn, không sợ bị mất.
 • Tự động gửi email theo lịch trình thiết lập sẵn, không bị vào spam email như các dịch vụ gửi email khác.
 • Có thể đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn lại một nơi mà không phải sử dụng quá nhiều dịch vụ từ nhiều bên.
 • Và rất nhiều ưu điểm khác.

Nhược điểm của Getrespone là gì?

Nói về ưu điểm thì cũng nên nói về nhược điểm, Getrespone chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là GIÁ. So với các dịch vụ khác, Getrespone có giá cao hơn nhưng bù lại thì dịch vụ ổn định hơn và tích hợp với nhiều công cụ liên quan.

Còn các dịch vụ khác mà mình đã sử dụng như Toomarker thì chi phí rẻ hơn nhưng rất lạ là nhiều email không được gửi đến khách hàng như lịch trình đã cài đặt, dẫn đến nhiều KH thắc mắc là đăng ký nhưng không nhận được email. Do đó, mình chuyển sang dùng Getrespone, mình chấp nhận nhược điểm giá cao.

Sử dụng Getrespone có khó không?

Rất đơn giản. Trước đây Getrespone không có tiếng Việt nhưng vài năm trở lại đây, Getrespone đã có thêm tiếng Việt dành cho người Việt. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu 1 thời gian là sẽ quen ngay thôi.

Ngoài ra, các vấn đề khó khăn trong sử dụng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ hoặc tham gia khóa học Email Marketing Automation của Trương Đình Nam thì sẽ được hỗ trợ trong nhóm Zalo, được xem các video hướng dẫn chi tiết và bài bản.

Làm thế nào để đăng ký dùng thử Getrespone?

Rất đơn giản, bạn hãy truy cập link Đăng ký Getrespone để bắt đầu dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn biết cách sử dụng Getrespone, hãy xem video hướng dẫn chi tiết của Trương Đình Nam dưới đây.

Tôi có thể nhận được hỗ trợ nếu khó khăn trong việc sử dụng Getrespone không?

Đội ngũ hỗ trợ của Getrespone sẽ hỗ trợ bạn hoặc đội ngũ AZnet Việt Nam Team sẽ hỗ trợ cho bạn khi bạn đăng ký tham gia khóa học Email Marketing Automation của AZnet Việt Nam.

Với đội ngũ AZnet Việt Nam Team, bạn sẽ được hỗ trợ bằng tiếng Việt do người Việt hỗ trợ qua Ultraviewer, qua Zalo, cuộc gọi… thì sẽ dễ dàng cho bạn rất nhiều. Còn với đội ngũ Getrespone, bạn cần gửi ticket bằng tiếng Anh và chờ họ trả lời bằng tiếng Anh.

Để biết thêm về dịch vụ Email Marketing Automation, bạn có thể xem thêm các kênh sau:

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • video marketing
  Video Marketing là gì? Cách làm video Marketing hiệu quả

  Ngày nay, chúng ta bắt gặp video ở khắp nơi và nhiều trong số đó có những video marketing được xây dựng nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Vậy video marketing là gì và cách làm video marketing hiệu quả sẽ được chia sẻ trong bài...

 • 5 bước quảng cáo đột phá mà ai kinh doanh online cũng phải biết
  5 bước quảng cáo đột phá mà ai kinh doanh online cũng phải biết

  Nhiều người làm kinh doanh online, tốn rất nhiều tiền quảng cáo nhưng không hiệu quả. Bài viết này hướng dẫn các bạn 5 bước để quảng cáo đột phá, hiệu quả đối với cả Google, Facebook và các kênh bán hàng khác. Mục lục bài viếtVì sao nên sử dụng Email Marketing Automation?Vì sao...

 • Tạo website
  Có nên tạo website riêng hay là đăng bài viết tại AZG?

  Tạo website riêng là một xu hướng mà bất cứ người kinh doanh nào cũng phải nhắm đến. Thế nhưng có một lựa chọn nữa cho chúng ta đó là đăng bài viết lên AZG.vn và trả phí hàng tháng, hàng năm cho họ mà không cần phải làm gì cũng có khách hàng. Vậy...

 • Cách để Tung sản phẩm mới ra thị trường được KH chào đón rầm rộ
  Cách để Tung sản phẩm mới ra thị trường được KH chào đón rầm rộ

  Nếu bạn đang có một sản phẩm mới và muốn tìm cách đưa ra thị trường, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình các bước cần làm để giúp bạn thành công với sản phẩm đó cũng như mọi sản phẩm khác nhé. Mục lục bài viếtVì sao nên sử dụng Email...

 • 2 cách tiếp cận khách hàng, bạn nên biết để lựa chọn
  2 cách tiếp cận khách hàng, bạn nên biết để lựa chọn

  Nếu vừa gặp một cô gái, bạn hỏi cưới liền thì có lẽ 100% là bị từ chối, thậm chí sẽ bị coi là dở hơi. Cũng vậy, nếu vừa gặp KH lần đầu, bạn đã muốn bán cho họ ngay thì e là tỷ lệ người mua rất ít. 2 cách tiếp cận KH:...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366