Khoá học SEO Tự Động phù hợp với người mới hoặc người sẵn sàng bỏ hết kiến thức cũ đã lỗi thời

Đăng ngày 13/11/2023 lúc: 7:14 chiều

SEO tự động là xu hướng mới của marketing online. Với công nghệ AI, SEO tự động giúp tối ưu hóa website một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khoá học này phù hợp với cả người mới lẫn người đã học SEO truyền thống.

Đối với người mới, khoá học SEO tự động giúp tiếp cận nhanh chóng các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Người đã học SEO truyền thống cần cập nhật lại kiến thức để áp dụng công nghệ mới.

Lý do người mới nên học SEO tự động

Tiếp cận nhanh kỹ năng và kiến thức cần thiết

Với SEO tự động, các thuật toán AI sẽ tự động phân tích và tối ưu hóa website mà không cần người học phải nắm rõ tất cả các kiến thức kỹ thuật về SEO. Họ chỉ cần biết cách sử dụng công cụ là có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Ví dụ: Với công cụ SEO tự động như Ahref, Moz, người học chỉ cần nhập URL và công cụ sẽ tự động phân tích và đưa ra các gợi ý tối ưu hóa.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của SEO

Thay vì phải học thuộc hàng trăm thuật ngữ, quy trình kỹ thuật phức tạp, SEO tự động cho phép người học nắm được nguyên lý cơ bản: website cần đáp ứng nhu cầu người dùng thì mới xếp hạng cao.

Nhờ đó, người học có thể tiếp cận nhanh hơn mindset đúng đắn về SEO.

Rút ngắn thời gian học so với SEO truyền thống

Thay vì mất nhiều tháng hoặc năm để học hết lý thuyết và làm quen các công cụ SEO truyền thống, SEO tự động giúp người mới chỉ mất vài tuần là có thể áp dụng thực tế.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người học. Họ có thể nhanh chóng làm quen với các công cụ và áp dụng ngay cho website của mình.

Tại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thức

Bỏ hết những kiến thức cũ đã lỗi thời

SEO là một lĩnh vực luôn thay đổi để phù hợp với thuật toán của Google. Nhiều kỹ thuật SEO truyền thống trước đây như:

 • Spam keyword
 • Tạo link chất lượng thấp
 • Copy content

Nay đã bị Google phát hiện và trừng phạt. Do đó, để tránh ảnh hưởng tới website, những người làm SEO cần loại bỏ hoàn toàn các kiến thức lỗi thời.

Tiếp cận xu hướng SEO mới nhất

Người làm SEO cần cập nhật các xu hướng mới của Google như tối ưu cho người dùng, trải nghiệm người dùng, chất lượng nội dung…để kịp thời thay đổi theo hướng tích cực.

Các công cụ SEO tự động có tính năng cập nhật thường xuyên theo thuật toán mới của Google giúp người làm SEO dễ dàng nắm bắt xu hướng.

Tối ưu hoá hiệu quả cho website

Thay vì mất nhiều thời gian, công sức cho việc tối ưu on-page, tạo backlink…thủ công, SEO tự động giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Kết quả là người làm SEO có thể tập trung vào những công việc chiến lược quan trọng hơn, đem lại hiệu quả cao hơn cho công ty.

Nội dung chính của khóa học SEO Tự động

Giới thiệu cơ bản về SEO tự động

 • Khái niệm, lợi ích của SEO tự động
 • Sơ lược quá trình phát triển của SEO tự động
 • So sánh SEO tự động và SEO truyền thống
 • Các xu hướng SEO tự động trong tương lai

Hướng dẫn sử dụng các công cụ SEO tự động

 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Ahrefs
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Moz
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Seobility
 • Hướng dẫn tích hợp các công cụ với nhau

Áp dụng SEO tự động vào thực tế

 • Áp dụng cho website thương mại điện tử
 • Áp dụng cho website bán hàng
 • Áp dụng cho website tin tức
 • Áp dụng cho website cá nhân, blog cá nhân

Liên hệ đăng ký khóa học SEO Tự động

Liên hệ Công ty AZnet Việt Nam để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học SEO Tự động giá rẻ nhất với giảng viên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0972782255

Website: https://aznet.vn

Câu hỏi thường gặp

Khoá học có yêu cầu kiến thức gì không?

Khoá học không yêu cầu người học phải có kiến thức hay kinh nghiệm SEO trước đó. Khoá học phù hợp với cả người chưa biết gì về SEO.

Thời lượng khóa học là bao lâu?

Khoá học kéo dài trong vòng 6 buổi, mỗi buổi 3 tiếng, tổng cộng 18 tiếng.

Học phí khóa học là bao nhiêu?

Học phí khóa học là 2.500.000 VND. Đây là mức học phí rẻ nhất so với các khóa học SEO tự động khác trên thị trường.

Kết luận

Khoá học SEO Tự động là lựa chọn lý tưởng để tiếp cận nhanh kiến thức SEO hiện đại cho cả người mới và người đã học SEO truyền thống.

Với nội dung cập nhật xu hướng mới nhất của SEO, hướng dẫn sử dụng các công cụ tự động và áp dụng vào thực tế, khóa học mang lại hiệu quả cao cho website trong thời gian ngắn.

Liên hệ Công ty AZnet Việt Nam để biết thêm chi tiết và đăng ký khóa học giá hợp lý với giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • len top google trong 7 ngay nho seo tu dong bang ai 6553ae9a4d21c
  Lên TOP Google trong 7 ngày nhờ SEO Tự Động bằng AI

  Mục lục bài viếtLý do người mới nên học SEO tự độngTại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thứcNội dung chính của khóa học SEO Tự độngLiên hệ đăng ký khóa học SEO Tự độngCâu hỏi thường gặpKết luận SEO Tự Động đang là xu hướng mới trong lĩnh vực tối...

 • view 653a6c13e4d45
  Nên dùng Rank Math hay YoastSEO để tối ưu SEO cho website?

  Mục lục bài viếtLý do người mới nên học SEO tự độngTại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thứcNội dung chính của khóa học SEO Tự độngLiên hệ đăng ký khóa học SEO Tự độngCâu hỏi thường gặpKết luận Trong số rất nhiều plugin SEO dành cho WordPress, Yoast SEO và...

 • 5 sai lam thuong gap khi seo website len top google 653541b6a5d84
  Google Search Console là gì? Cần biết để tối ưu SEO website lên TOP Google

  Mục lục bài viếtLý do người mới nên học SEO tự độngTại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thứcNội dung chính của khóa học SEO Tự độngLiên hệ đăng ký khóa học SEO Tự độngCâu hỏi thường gặpKết luận Google Search Console là một công cụ miễn phí do Google cung...

 • thiết kế website
  2 Việc Phải Làm Sau Khi Đã Thiết Kế Website

  Mục lục bài viếtLý do người mới nên học SEO tự độngTại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thứcNội dung chính của khóa học SEO Tự độngLiên hệ đăng ký khóa học SEO Tự độngCâu hỏi thường gặpKết luận Ở bài trước, mình đã giới thiệu đến các bạn > 4...

 • Bí Quyết Chọn Từ Khoá SEO Để Website Lên TOP Google

  Mục lục bài viếtLý do người mới nên học SEO tự độngTại sao người đã học SEO cần cập nhật lại kiến thứcNội dung chính của khóa học SEO Tự độngLiên hệ đăng ký khóa học SEO Tự độngCâu hỏi thường gặpKết luận Chọn Từ khoá SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55