Thiết Kế Website Thực Phẩm Sạch giá chỉ 3 triệu, không phát sinh

Tháng Năm 24, 2022

Bạn đang khởi nghiệp về dòng thực phẩm sạch và bạn muốn tạo website để tăng lượt người biết đến sản phẩm của mình. Nhưng bạn còn lăn tăn về toàn bộ bức tranh Thiết kế website thực phẩm như thế nào, cũng như làm như thế nào để tiết kiệm chi phí trong giai đoạn này. Thì đây là giải pháp tối ưu dành riêng cho bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thông qua kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn mẫu website bán thực phẩm sạch. Chúng tôi hiểu đặc thù và tính chất của sản phẩm này khi vận dụng vào thiết kế website. Là cầu nối uy tín giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

1. 2 xu hướng bán thực phẩm sạch nổi trội hiện nay.

Hẳn là dân trong ngành kinh doanh thực phẩm sạch bạn sẽ thấy rõ 2 xu hướng kinh doanh thực phẩm sạch phổ biến hiện nay:

 1. Làm trọn gói từ khâu sản xuất đến kinh doanh bán lẻ và sỉ.
 2. Là kênh phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm sạch của nhiều đơn vị sản xuất khác nhau.

=> Dù bạn thuộc xu hướng kinh doanh nào bạn cũng cần có cho mình một website chất lượng.

 • Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm sạch theo hướng 1: Bạn là nhà sản xuất vừa là nhà kinh doanh. Thì Website là nơi cho thấy sự tin tưởng về thương hiệu của bạn. Ở website này bạn đặc biệt cần cung cấp đến khách hàng những hình ảnh chân thật từ khâu chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất, chế bến, đóng gói, bán hàng… cho đến những feedback của khách hàng về sản phẩm của mình. Việc có một website chuyên nghiệp còn giúp tăng độ uy tín thực phẩm của bạn đối với các đại lý, nhà phân phối hiện tại và tiềm năng. Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế website trọn gói của chúng tôi sẽ thay bạn làm việc này một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Nếu bạn đang kinh doanh theo xu hướng 2: Bạn là nhà phân phối sản phẩm sạch từ nhiều đơn vị sản xuất uy tín khác nhau: Thì Website của bạn là nơi đăng tải nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Website của bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp, thuận lợi, bắt mắtt.. Sắp xếp hợp lý theo từng dòng sản phẩm khác nhau như: sản phẩm từ ngũ cốc, sản phẩm rau củ quả tươi, đông lạnh, lên men tự nhiên, sản phẩm đồ khô… Đặc biệt bạn có thể cung cấp thêm các hình ảnh về giấy chứng nhận sản phẩm sạch của các đơn vị sản xuất, điều đó giúp website của bạn thêm sự tin cậy.

2. Thiết Kế Website Thực Phẩm Sạch giá chỉ 3 triệu gồm những gì?

Để tạo được độ uy tín và thương hiệu về thực phẩm sạch trong thị trường mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan như hiện nay. Bạn cần cho khách hàng thấy được câu chuyện sản phẩm của bạn. Câu chuyện dẫn dắt bạn sản xuất sản phẩm sạch hay lựa chọn mặt hàng sản phẩm sạch để kinh doanh.

Với 3 triệu đồng, website bán thực phẩm sạch gồm có:

 • Trang chủ: Nơi bạn thể hiện tổng quan về công việc kinh doanh của bạn một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn. Trong trang chủ cần tích hợp cửa hàng với những sản phẩm nổi bật. Ngoài ra cần giới thiệu tổng quan về thương hiệu, danh sách bài viết hữu ích dành cho khách hàng, cảm nhận của khách hàng, giấy chứng nhận sản phẩm sạch…
 • Trang Giới Thiệu: Nơi bạn kể về câu chuyện sản phẩm của bạn, hay hành trình đến với công việc phân phối Thực phẩm sạch.
 • Trang Nhật Ký: Nơi bạn chia sẻ hành trình sản xuất/ kinh doanh sản phẩm sạch của mình. Đây là một trong những điểm cộng lớn về sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.
 • Trang Sản Phẩm: Nơi bạn đăng tải tất cả các sản phẩm đang kinh doanh theo danh sách chuyên mục.
 • Trang Bài Viết: Nơi chia sẻ kiến thức thực phẩm đến khách hàng
 • Trang Thanh Toán: Nơi khách hàng có thể tiến hành đặt hàng online nhanh chóng.
 • Trang Liên hệ: Nơi bạn để lại thông tin liên hệ cho khách hàng và đại lý tìm năng của mình.

3. Website có thuận tiện cho trải nghiệm người dùng hay không?

Mọi thiết bị mà khách hàng sử dụng như điện thoại, máy tính bảng, laptop, TV.. chúng tôi cam kết khách hàng sẽ có trải nghiệm dễ dàng khi ghé thăm website của bạn.

Chúng tôi sẽ cài đặt thêm các tính năng như: chát trực tiếp người bán, gọi zalo, gọi SDT, liên lết với messenger facebook… Giúp khách hàng thuận tiện liên lạc với bạn để chốt đơn.

Ngoài ra thao tác đặt hàng online cũng rất thuận tiện. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mình muốn, vào trang thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng và bán hoàn thành đơn hàng. Là bạn đã có đủ thông tin khách hàng để chuyển hàng.

4. Website có dễ dàng quản lý sau khi bàn giao hay không?

Đây là vấn đề mà nhiều công ty khởi nghiệp đang lăn tăn. Nền tảng chúng tôi sử dụng là nền tảng phổ biến, dễ dàng vận hành sau khi bàn giao cho chủ sở hữu. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn cho đến khi bạn có thể tự vận hành website của mình thì thôi.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp của các star up ngành thực phẩm sạch về gói “Thiết Kế Website Trọn Gói bán Thực Phẩm Sạch giá chỉ 3 triệu” của chúng tôi. Quý khách hàng cần tư vấn và đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ với AZnet Việt Nam theo thông tin sau:

Công ty TNHH Công Nghệ JNET

Địa chỉ: 74 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0972782255 – Zalo: 0972782255

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55