3 lợi ích của quảng cáo Google Adwords mà bạn nên biết

Tháng Sáu 29, 2020

Khi quảng cáo Google, nhiều anh chị em đều chỉ nghĩ đến 1 lợi ích duy nhất đó là doanh số mà không nhắm mục tiêu đến những lợi ích khác. Bài viết này sẽ nêu ra 3 lợi ích của quảng cáo Google Adwords.

3 lợi ích của quảng cáo Google Adwords mà bạn nên biết
3 lợi ích của quảng cáo Google Adwords mà bạn nên biết

1. Mang lại doanh số bán hàng

Quảng cáo của bạn trúng đích thì bạn sẽ tăng được các nhóm đối tượng khách hàng sau đây:

  • Nhóm khách hàng Biết sản phẩm
  • Nhóm khách hàng Có Thiện Cảm với sản phẩm
  • Nhóm khách hàng Tin sản phẩm
  • Nhóm khách hàng Ủng hộ sản phẩm

Trong quá trình diễn biến tâm lý đó, sẽ có những đơn hàng được sinh ra. Điều này giúp mang lại doanh số bán hàng cho bạn.

2. Giúp tăng mức uy tín cho website

Khi website của bạn có nhiều truy cập, nhất là những truy cập chất lượng thì website của bạn sẽ được Google tăng mức uy tín cho website của bạn. Điều này sẽ có lợi cho việc SEO Website lên TOP Google dễ hơn.

Từ đó, các bài viết khác trên website của bạn sẽ được dễ dàng lên TOP hơn, khi quảng cáo Google thì cũng sẽ được tăng điểm chất lượng quảng cáo do tăng trải nghiệm trang đích.

3. Giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Khách hàng càng nhìn thấy website, sản phẩm và tên công ty của bạn thì bạn càng có thêm nhiều người biết đến bạn. Từ những người biết đến thương hiệu của bạn, họ sẽ nhớ đến bạn và nếu không mua hàng bây giờ thì sau này họ cũng sẽ mua của bạn.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, khách hàng sẽ dễ dàng ra quyết định mua hàng của một thương hiệu mà họ đã biết trước hơn là mua hàng của một thương hiệu mà họ chưa từng biết, chưa từng thấy hoặc chưa từng nghe nói đến.

Trên đây là 3 lợi ích của quảng cáo Google Adwords mà AZnet Việt Nam chúng tôi muốn gửi đến các bạn đang kinh doanh online. Hy vọng rằng bài viết này có ý nghĩa đối với các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55