5 cách để nâng cao năng suất lao động của nhân sự

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:40 sáng

Nếu không nâng cao nâng suất lao động của nhân sự thì lương của họ sẽ không được đảm bảo, sự phát triển cá nhân của họ bị hạn chế, họ sẽ sớm rời bỏ bạn. Vì thế, nâng cao năng suất lao động của nhân sự là điều rất quan trọng mà bạn không thể lơ là.

Để đội nhóm của bạn làm việc có năng suất cao, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, trong đó có cách yếu tố sau:

5 cach de nang cao nang suat lao dong cua nhan su

1. Dụng (Dùng Cơ Hội)

Bạn đang cần nhân sự nhưng cũng đang nắm trong tay những cơ hội có thể trao cho người khác cả tương lai của họ và sự phát triển của bạn.

Tuyển Dụng đúng người là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao năng suất lao động cho họ, giúp họ có giá trị hơn và cho doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

2. Dạy (Dùng Hiểu Biết)

Là một người chủ, người lãnh đạo, bạn phải có những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm, bán hàng, cách sống,… để có thể chia sẻ cho đội nhóm của bạn.

Bạn cũng nên học cách để không chỉ là chia sẻ kiến thức mà còn người truyền cảm hứng cho đội nhóm thông qua những buổi chia sẻ, những cách làm việc của bạn.

Nói chung, để đội nhóm của bạn tuyệt vời, bạn phải là người tuyệt vời trước và có năng lực ảnh hưởng xuống những thành viên của bạn.

3. Dỗ (Dùng Tình Thương)

Bạn có thể dùng Tình Thương của con người với con người, của người anh với người em để đối đãi với nhân sự của bạn. Họ sẽ từ đó mà cảm thấy được khích lệ, động viên và che chở của bạn. Qua đó, họ sẽ làm việc cẩn trọng hơn, cần cù hơn cho mục tiêu chung.

4. Dọa (Dùng Quyền Lực)

Và đây là cách cổ điển nhất, ngày nay ít dùng và chỉ dùng trong những trường hợp đặc biệt. Cha mẹ muốn con cái học hành, nếu dùng quyền lực để áp đặt kiểu “mày không học giỏi là tao không đánh”.

Làm cho người kia phải sợ hãi và làm thì phù hợp với ngày xưa – khi con người có quá ít cơ hội trong cuộc sống và không được tự do, bình đẳng như ngày nay.

Trường hợp áp dụng 3 cách kia mà không được thì mới áp dụng cách thứ 4 này.

5. Chia Tay (Dùng Lợi Ích)

Nhân sự vào công ty bạn vì lợi ích của họ và lợi ích của bạn. Giờ đây, sự kỳ vọng lợi ích sẽ lấy được từ nhau đã không còn nữa thì Chia Tay nhau sớm cho bớt đau khổ về sau.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam

Đánh giá bài viết
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • viet bai chuan SEO
  Tuyển nhân viên viết bài chuẩn SEO cho website tại Thanh Hóa

  Để mở rộng quy mô kinh doanh, AZnet Việt Nam tuyển dụng 05 nhân viên viết bài chuẩn SEO cho website tại Thanh Hóa với thông tin chi tiết về yêu cầu và quyền lợi như sau: Xem nhanh1. Dụng (Dùng Cơ Hội)2. Dạy (Dùng Hiểu Biết)3. Dỗ (Dùng Tình Thương)4. Dọa (Dùng Quyền Lực)5....

 • Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do
  Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do

  Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh của AZnet Việt Nam và các đối tác, AZnet Việt Nam cần tuyển 10 cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do, không phân biệt trình độ, địa lý,… Xem nhanh1. Dụng (Dùng Cơ Hội)2. Dạy (Dùng...

 • tuyen laptrinhvienphp
  Tuyển 2 kỹ thuật thiết kế website bằng WordPress tại Thanh Hóa

  Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam cần tuyển thêm 2 nhân viên thiết kế website bằng WordPress tại Thanh Hóa với mức lương từ 10 triệu đến 20 triệu/tháng. Xem nhanh1. Dụng (Dùng Cơ...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55