Có nên tạo website riêng hay là đăng bài viết tại AZG?

Đăng ngày 14/10/2022 lúc: 9:05 sáng

Tạo website riêng là một xu hướng mà bất cứ người kinh doanh nào cũng phải nhắm đến. Thế nhưng có một lựa chọn nữa cho chúng ta đó là đăng bài viết lên AZG.vn và trả phí hàng tháng, hàng năm cho họ mà không cần phải làm gì cũng có khách hàng.

Tạo website
Tạo website

Vậy thì có cần thiết phải tạo website riêng hay là chỉ cần tham gia trả phí với AZG là được? Bài viết này sẽ phân tích cho các bạn có thêm thông tin nhé.

1. Nên tạo website càng sớm càng tốt

Website là nhà của bạn, bạn toàn quyền đăng thông tin và sửa chữa bất kỳ điều gì bạn muốn. Khi khách hàng đã vào website của bạn thì giống như họ đã vào cửa hàng của bạn và người bán hàng khác không có cơ hội “cướp khách” của bạn nữa.

Tuy nhiên, ở Facebook, Zalo, YouTube,… hay ở bất ký nơi công cộng nào khác thì bạn phải tuân theo luật chơi tại đó và khả năng bán hàng không cao bằng ở website. Và về lâu dài, bạn vẫn bị lệ thuộc vào những sự thay đổi bất thường của các sân chơi đó.

Mặt khác, khi có website càng sớm và tạo ra những nội dung hữu ích, bạn có cơ hội được Google và các công cụ tìm kiếm chú ý đến sớm thì tương lai nó sẽ có điểm uy tín cao hơn và dễ được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm hơn là những website mới.

Khách hàng cũng nhớ đến thương hiệu của bạn như là một cửa hàng có quy mô hơn, từ đó tin tưởng bạn hơn và gắn bó với thương hiệu của bạn hơn.

Mời bạn đọc bài: 5 lý do nên thiết kế website càng sớm càng tốt

1.1. Làm thế nào để tạo website?

Bạn có thể tự làm bằng cách truy cập https://muatheme.pro và làm theo video hướng dẫn tại: https://www.youtube.com/watch?v=EeU5LDsQ1p4

Hoặc bạn cũng có thể thuê thiết kế website tại https://aznet.vn với chi phí cũng chỉ khoảng từ 2,5 triệu đồng/web.

1.2. Làm thế nào để chọn giao diện website đẹp và giá rẻ?

Để có giao diện website đẹp và rẻ thì không ở đâu bằng https://aznet.vn

Bạn cứ vào đó chọn và liên hệ với hỗ trợ ở đó nhé.

2. Cũng nên tham gia đăng bài quảng cáo ở AZG

Còn AZG là một kênh thông tin về các dịch vụ từ A đến Z. Tại đó không chỉ có bài đăng của bạn mà còn có nhiều bài đăng của người khác với nhiều lĩnh vực khác nữa.

Tuy nhiên, AZG có những ưu điểm rất hay mà bạn nên tham gia đăng bài quảng cáo ở đó. Đó là:

 • AZG tối ưu SEO vì thế bài viết của bạn dễ được lên TOP Google nên KH dễ tìm thấy bạn hơn.
 • Khi KH vào đọc bài viết của bạn ở AZG thì mọi bài viết khác trên AZG có nội dung liên quan đến lĩnh vực của bạnkhu vực của bạn thì sẽ ra số điện thoại của bạn (kể cả đó là nội dung bài viết của người khác).
 • Bạn không cần phải tốn công sức chăm sóc hay quản trị website mà việc đó đã có AZG Team lo cho bạn.
 • Bạn không cần chạy quảng cáo để tìm kiếm khách hàng nữa mà việc đó AZG Team lo cho bạn.
 • Bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền nhất định hàng năm, khoảng 1,200,000đ/năm với 1 lĩnh vực và 1 khu vực tính theo Quận là bạn đã có mặt ở AZG và có khách hàng tự động liên hệ đến bạn.

2.1. Đăng bài lên AZG như thế nào?

Bạn không cần phải đăng bài lên AZG, bạn chỉ cần gửi nội dung dịch vụ của bạn, khu vực của bạn cho AZG Team. Sau đó, AZG Team sẽ soạn bài viết và đăng lên AZG. Bạn cần thanh toán số tiền hàng năm hoặc tối thiểu là 6 tháng 1 lần cho AZG để trong thời gian đó, số điện thoại và thông tin công ty của bạn được hiển thị tại AZG.

Hết thời gian đó, nếu bạn không gia hạn thì số điện thoại trên đó sẽ được thay thế sang số điện thoại của người khác.

2.2. Liên hệ với AZG như thế nào?

Bạn truy cập https://azg.vn/lien-he.html

Bạn sẽ thấy các thông tin liên hệ ở đó và liên hệ với nhé. Các thông tin về AZG tại đó là thông tin chính thức. Tại bài viết này chỉ mang tính tham khảo.

Tổng kết

Bạn nên tạo website và cũng nên tham gia đăng bài viết ở AZG vì cả 2 đều có lợi cho bạn. Đều có thể giúp mang lại khách hàng cho bạn. Các chi phí để sử dụng 2 loại dịch vụ này đều không đáng kể.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Khóa học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Miễn Phí tại Quảng Bình
  Khóa học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online tại Quảng Bình

  Tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình thì rất hiếm có những khóa học khởi nghiệp kinh doanh online nào được tổ chức ở đây. Do vậy, không thể mở rộng được quy mô sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động và tăng thu nhập. Với sự phát triển vượt bậc...

 • TOP 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Online Dịp Hè Hiệu Quả
  TOP 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Online Dịp Hè Hiệu Quả

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 10 ý tưởng kinh doanh online dịp hè hiệu quả, cùng với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của AZnet Việt Nam để giúp bạn dễ dàng triển khai kế hoạch kinh doanh của mình. Mùa hè đến, các hoạt động kinh doanh truyền...

 • Khởi nghiệp kinh doanh online tại Quảng Trị
  Khóa học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online tại Quảng Trị

  AZnet Việt Nam và Trương Đình Nam tổ chức khóa học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online tại Quảng Trị miễn phí dành tặng cho bà con Quảng Trị ta. Giúp bà con có hiểu biết về các cơ hội và thách thức trước sự phát triển về công nghệ và ứng dụng công nghệ vào...

 • Hướng dẫn Quảng Cáo Facebook từ A đến Z cho người mới
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook hiệu quả, rất dễ hiểu cho người mới

  Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả thì quảng cáo Facebook hiệu quả là yếu tố quan trọng để tăng doanh số bán hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 2 video hướng dẫn bước đầu từ Trương Đình Nam. Rất dễ hiệu cho các bạn. Mục lục bài viết1. Nên tạo website...

 • Vì sao quảng cáo tốn nhiều tiền mà không có đơn hàng?
  Vì sao quảng cáo tốn nhiều tiền mà không có đơn hàng?

  Có nhiều yếu tố sai lầm dẫn đến việc quảng cáo tốn nhiều tiền mà không có đơn hàng. Và trong đó, sai lầm lớn nhất của các nhà quảng cáo là nghĩ rằng chỉ cần quảng cáo xuất hiện trước nhiều người thì sẽ có nhiều đơn hàng. Thực tế, khi đứng về phía...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366