BĐS 26 – Mẫu giao diện website Nhiều Dự Án phù hợp cho Công ty BĐS

Giá: 3,000,000

Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Theme và Plugin luôn cập nhật tự động mới nhất
  • ✔️ Hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng video
  • ✔️ Bảo hành trọn đời khi mua hosting tại AZnet
  • ✔️ Tặng khóa học Quảng cáo Google tại Unica

Các dịch vụ gia tăng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện website một cách nhanh nhất.

Trong thị trường bất động sản (BĐS) cạnh tranh cao, việc sở hữu một website không chỉ là một lợi thế, mà còn là một yếu tố tiên quyết để tồn tại và phát triển. Mẫu giao diện BĐS 26 do AZnet Việt Nam cung cấp là giải pháp tối ưu cho các công ty BĐS muốn quảng bá hàng loạt dự án của mình trên một nền tảng chuyên nghiệp, đẳng cấp và thuận tiện.

Tính Năng Nổi Bật Của Giao Diện BĐS 26

Tối Ưu Hóa Đồng Bộ Màu Sắc

Màu sắc trên website BĐS 26 đã được đồng bộ hóa một cách tinh tế, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và thương hiệu mạnh mẽ. Nếu mong muốn thay đổi màu sắc, quá trình này cũng được đơn giản hóa, giúp bạn dễ dàng tạo ra một diện mạo mới cho website.

Trải Nghiệm Người Dùng Thuận Lợi

Với sự tích hợp của giao diện Flatsome, website BĐS 26 cực kỳ thân thiện với người dùng, đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm duyệt web mượt mà, dễ dàng tìm kiếm thông tin dự án và liên hệ mua bán nhanh chóng.

Tương Thích Đa Thiết Bị

Website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ điện thoại di động, máy tính bảng đến máy tính để bàn, nhờ vào sự tương thích cao của giao diện Flatsome.

Code Sạch và An Toàn

Chúng tôi cam kết code của website BĐS 26 là 100% sạch, không chứa virus hoặc mã độc hại, giúp bạn yên tâm rằng website của mình là một môi trường an toàn cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm.

Nguyên Bản và Không Chỉnh Sửa Thủ Công

Website được thiết lập nguyên bản, không qua chỉnh sửa thủ công, đảm bảo tính ổn định và dễ dàng cập nhật trong tương lai.

Plugin Bản Quyền Đầy Đủ

Tất cả các plugin được tích hợp trên website đều là bản quyền đầy đủ, và bạn có thể gỡ bỏ nếu không có nhu cầu sử dụng, đem lại sự linh hoạt tối đa trong quản lý website.

Toàn Quyền Kiểm Soát Website

Chủ sở hữu website sẽ có toàn quyền trong việc sử dụng và quản lý mà không cần lệ thuộc vào AZnet Việt Nam, giúp bạn chủ động trong việc phát triển kinh doanh của mình.

Đã Tối Ưu SEO và Tốc Độ

Website BĐS 26 đảm bảo được tối ưu SEO và tốc độ cơ bản, giúp bạn dễ dàng nâng cao vị trí trên các công cụ tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm nhanh chóng cho người dùng khi truy cập.

Liên Hệ AZnet Việt Nam Để Sở Hữu Website BĐS 26

Để bắt đầu xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên Internet với mẫu website BĐS 26, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam
  • Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.
  • Hotline: 0972.78.22.55
  • Website: https://aznet.vn

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp website chuyên nghiệp, đồng bộ và hoàn hảo, giúp công ty BĐS của bạn nổi bật và vươn xa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BĐS 26 – Mẫu giao diện website Nhiều Dự Án phù hợp cho Công ty BĐS”

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55