Có nên học quảng cáo Google để chạy quảng cáo thuê?

Đăng ngày 01/07/2020 lúc: 11:44 sáng

Khi học quảng cáo Google hoặc biết quảng cáo nói chung thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Có thể nhập hàng để bán hoặc làm nghề chạy quảng cáo thuê. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn.

Có nên học quảng cáo Google để chạy quảng cáo thuê?
Có nên học quảng cáo Google để chạy quảng cáo thuê?

1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê

Nếu như bạn chọn nghề chạy quảng cáo thuê là để giúp khách hàng có khách hàng và được hưởng một chút công lao từ việc đó và bạn thực sự có năng lực đó thì bạn nên làm nghề này.

Ngược lại, nếu trình độ bạn chưa đủ để giúp khách hàng của bạn có khách hàng mà bạn nhận tiền của người khác để chạy thì khách hàng của bạn sẽ bị tốn tiền với Google và với bạn. Điều này rất không bền vững cho sự nghiệp của bạn và cho khách hàng của bạn.

Vì vậy, bạn có thể làm nghề này nếu như bạn đủ trình độ.

2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google?

Không phải là chỉ mỗi việc biết cách lên chiến dịch quảng cáo Google mà có thể mang lại hiệu quả quảng cáo. Mà bất cứ một kết quả nào cũng là kết quả được hình thành bởi nhiều yếu tố cộng lại.

Là một người giúp người khác có khách hàng, bạn phải hiểu sâu sắc và tư vấn cho họ để họ hiểu những gì cần làm và vai trò của bạn ở đâu, vai trò của họ ở đâu.

Để khi kết quả tốt đến thì cũng có công của họ và của bạn, khi kết quả không tốt thì cũng là của tất cả các bên chứ không phải chỉ là do một bên nào.

2.1. Am hiểu sản phẩm, vấn đề và mong muốn của khách hàng

Bạn cần hiểu thông tin Đúng về sản phẩm bạn đang bán, nó sẽ giải quyết Vấn Đề Lo và Muốn nào của ai? Nó giải quyết ở mức nào và giá cả có phù hợp không? Có thể làm sao để tối ưu sản phẩm đó để phù hợp hơn nữa không?

Sau đó, bạn nghĩ cách trình bày sản phẩm, bài viết, nội dung quảng cáo một cách thuyết phục nhất.

2.2. Am hiểu về đối thủ và dung lượng thị trường

Bạn cũng cần biết đối thủ là ai, dung lượng thị trường mà bạn có thể chiếm giữ là bao nhiêu nếu như thực hiện chiến dịch quảng cáo trong 6 tháng với mức tiền nào đó?

2.3. Viết trang đích và sửa website sao cho Thuyết Phục Khách hàng và Google nhất có thể

Đối với khách hàng, trang đích cần trình bày sao cho khách hàng cảm thấy nhận được đầy đủ thông tin một cách dễ dàng, mạch lạc, đáng tin cậy để họ cân nhắc và đưa ra quyết định mua hàng sớm nhất có thể.

Đối với Google, bạn cần trình bày sao cho tối ưu SEO. Để việc chạy quảng cáo là một yếu tố giúp tăng truy cập chất lượng cho website để website lên TOP Google, sau này sẽ có khách hàng mà không cần phải lệ thuộc vào quảng cáo nữa.

2.4. Kỹ năng lên chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả

Để lên một chiến dịch quảng cáo Google, bạn chỉ cần học 2 ngày hoặc nếu bạn đủ thông minh thì chỉ cần 1 ngày là làm tốt. Nhưng chỉ mỗi điều này thôi thì chưa đủ để quảng cáo hiệu quả và mang lại khách hàng lâu dài.

Vì vậy, song song với việc học quảng cáo Google, bạn cần phải trau dồi những việc như trên đã nói. Khi nào đủ trình độ thì hãy làm dịch vụ chạy quảng cáo Google thuê bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Hướng dẫn tạo quảng cáo Google Hiển Thị GDN thích ứng mới nhất

  Mục lục bài viết1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google? Sau khi các bạn xem video hướng dẫn cách tạo chiến dịch là https://bit.ly/2TkP1Hg các bạn hãy xem thêm video hướng dẫn tạo quảng cáo Google Hiển Thị GDN đúng...

 • Quảng cáo Google đang đốt tiền mà không biết

  Mục lục bài viết1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google? Sự thật đau lòng là rất nhiều anh em đang chưa biết cách tối ưu quảng cáo Google vì vậy các chiến dịch chạy quảng cáo Google hiệu quả rất...

 • Cho thuê nhân sự Marketing Online chuyên môn cao
  Tại sao quảng cáo Google không chạy sau khi lên chiến dịch?

  Mục lục bài viết1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google? Bạn đã lên chiến dịch nhưng quảng cáo Google không chạy, mặc dù phải đợi từ 1 đến 3 ngày. Bạn đang phân vân không biết là tại sao và...

 • tai khoan bi tam ngung
  Tài khoản Google Ads bị tạm ngưng vì nghi ngờ thanh toán và cách liên hệ với Google

  Mục lục bài viết1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google? Việc tài khoản Google Ads bị tạm ngưng bất thình lình là điều hết sức cơ bản khi chạy quảng cáo Google. Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn...

 • Khóa học Quảng cáo Google Adwords dành cho người mới

  Mục lục bài viết1. Bạn có thể làm nghề chạy quảng cáo thuê2. Phải làm thế nào để đủ trình độ học quảng cáo Google? Theo kinh nghiệm của Nam, các bạn hãy Đầu tư một khóa học Quảng Cáo Google Adwords trước khi chạy bất kỳ một quảng cáo Google Ads nào. Vì điều...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55